การขยายตัวครั้งต่อไปของ Hearthstone จะทําให้คุณมีตํานานทองคําสําหรับการเลือก: Horde หรือ Alliance?

การขยายตัวครั้งต่อไปของ Hearthstone จะทําให้คุณมีตํานานทองคําสําหรับการเลือก: Horde หรือ Alliance?

การขยายตัวของHearthstoneครั้งสุดท้ายในปี 2021 เรียกว่าแตกหักใน Alterac Valleyและจะมาถึงในวันที่ 7 ธันวาคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันสรุปเรื่องราวที่เริ่มต้นด้วยการปลอมใน Barrensและดําเนินต่อไปผ่านยูไนเต็ดใน Stormwind. ในตอนจบที่ยิ่งใหญ่pgslot999ทหารรับจ้าง 10 คนของเราจะเลือกนักผจญภัยชาวอาเซโรเชีย: Horde หรือ Alliance? สุจริตไม่ว่าเกมไพ่จะดีในการส่งมอบการเล่าเรื่องตลอดทั้งปีเป็นที่ถกเถียงกันมากแต่ฉันได้เติบโตขึ้นค่อนข้างชอบของ Rokara, Cariel Roame และ Scabbs Cutterbutter

การพิงเข้าไปในธีม Fractured ใน Alterac Valley จะนําเสนอผู้เล่นที่มีทางเลือกเดียวกัน ในตอนแรกพวกเขาจะถูกขอให้เลือกการ์ดตํานานทองคําฟรีสองใบเพื่อรับ:

พันธมิตร: ภูเขาคิงแวนดาร์สตอร์มไพค์

ฝูง: เอ็ลเดอร์หมอผีเดรกธาร์

การ์ดที่คุณเลือกจะจัดตําแหน่งคุณกับhydra888กลุ่มนั้นสําหรับเหตุการณ์เปิดของการขยายตัว แต่ละฝ่ายจะได้รับเควสที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองที่จะได้รับคะแนนเกียรติยศของผู้เล่น กลุ่มที่มีคะแนนสูงสุดเมื่อเหตุการณ์เปิดตัวสิ้นสุดลงในวันที่ 11 มกราคมจะถูกประกาศให้เป็นผู้ชนะและผู้เล่นทุกคนจะได้รับการ์ดที่สอดคล้องกันของทีมที่ชนะรุ่น Diamond (ฉันดีใจที่มันเป็นผู้เล่นทุกคนมิฉะนั้นผู้แพ้จะใช้เวลาr / hearthstoneในตัวเลขที่เราไม่เคยเห็นตั้งแต่ Great Rewards Track หายนะของปี 2020)

ส่วนโค้งปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับตัวละครรับจ้างเห็นพวกเขาเริ่มต้นเป็น noobs ระดับเริ่มต้นใน Barrens เติบโตด้วยประสบการณ์เมื่อพวกเขามาถึง Stormwind และตอนนี้ขึ้นสู่รูปแบบสุดท้ายของพวกเขาเพื่อต่อสู้กับมันใน Alterac Valley (ซึ่งฉันได้รับแจ้งอย่างน่าเชื่อถือคือเวที Horde vs Alliance PvP ในโลกของ Warcraft) นั่นหมายความว่าอักขระ 10 ตัวซึ่งเป็นหนึ่งในแต่ละคลาสจะถูกเปลี่ยนเป็นการ์ดฮีโร่

สิ่งเหล่านี้เป็นผลงานสร้างสรรค์ OP มากที่สุดในประวัติศาสตร์ Hearthstone เพราะช่วยให้ฮีโร่ของคุณเปลี่ยนเป็นรูปแบบใหม่ที่มีพลังและความสามารถแบบพาสซีฟที่แตกต่างกัน การ์ดฮีโร่เป็นการ์ดที่โดดเด่นที่สุดของพวกเขาในยุคอัศวินแห่งบัลลังก์แช่แข็งและ Blizzard ไม่ได้พิมพ์การ์ดใหม่ตั้งแต่ Zul’jin ในปี 2018 กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเขาน่าตื่นเต้น แต่ก็มีความเสี่ยงที่สมดุลมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นหนึ่งในคนใหม่จะช่วยให้ผู้เล่นที่จะเพิ่มผลึกมานาสูงสุดเป็น 20

การแตกหักใน Alterac Valley จะมาพร้อมกับคําหลักใหม่ที่เรียกว่า ‘การฆ่าอย่างมีเกียรติ’ การ์ดที่มีมันจะส่งผลเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาส่งหมายเลขความเสียหายที่แน่นอนที่จําเป็นในการทําลายสมุน ตัวอย่างรางวัลที่ให้คือการลดค่าใช้จ่ายของคาถาทั้งหมดของคุณหรือให้การ์ดที่ส่ง deathblow +1 / + 1 ฉันชอบสิ่งที่บังคับให้คุณคิดอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับวิธีที่คุณสร้างความเสียหายและมีส่วนร่วมกับคณิตศาสตร์การต่อสู้อย่างระมัดระวังมากขึ้น แต่ก็ฟังดูเป็นผลที่ค่อนข้างยุ่งยากในการปรับสมดุลเนื่องจากสถานการณ์เป็นอย่างไร

เมื่อแตกหักใน Alterac Valley มาถึงในวันที่ 7 ธันวาคมคุณจะเลือก Horde หรือพันธมิตรหรือไม่? และตอนนี้เรารู้แล้วว่าคุณยายหมากรุก แกรี่ คาสพารอฟ เป็นผู้เล่น Hearthstone และไดมอนด์ 5คุณคิดว่าเขาจะเลือกแบบไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published.