Michael Judge ของไอร์แลนด์กลายเป็นผู้เล่นมืออาชีพอีกครั้ง

เป็นการสิ้นสุดการขาดงานของ Dubliner จาก Main Tour เป็นเวลา 10 ปี

Michael Judge และอดีตผู้เล่นมืออาชีพอีกสามคน lucia88  ฟื้นสถานะของพวกเขาในหมู่ชนชั้นสูงหลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียน Q 2021 ในวันจันทร์ที่ Sheffield

ผู้พิพากษาไม่มีอารมณ์กับดราม่าใดๆ ในวันสุดท้ายของอีเวนต์ 2 ที่ศูนย์กีฬานานาชาติ Ponds Forge ซึ่งเอาชนะทั้ง Robbie McGuigan และ Kuldesh Johal ด้วยสกอร์ไลน์

นักเตะวัย 46 ปีเป็นแกนนำในวงจร lucia88 อาชีพมาเกือบสองทศวรรษจนกระทั่งตกชั้นในปี 2011 โดยประสบกับอันดับสูงสุดในอาชีพที่ 24 ในฤดูกาลสนุกเกอร์ 2002/03

ในทศวรรษที่ผ่านมา Judge ยังคงเล่นสนุกเกอร์อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถคว้าแชมป์ UK Seniors Championship ในปี 2019และ Irish National Amateur Championship ทั้งในปี 2013 และ 2018

งานที่ยากที่สุดของผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในอดีตคืองาน 32 รายการสุดท้าย เมื่อเขาต้องการให้ทั้งเจ็ดเฟรมปฏิเสธโซเฮล วาเฮดี ของอิหร่าน

ผู้ผ่านเข้ารอบทั้งสี่รายจากกิจกรรมที่ 2 นั้นมีประสบการณ์มากมายกับผู้พิพากษาซึ่งไม่ได้เป็นตัวแทนของกลุ่มที่เก่าที่สุดที่จะผ่านเข้าไปได้

เมื่ออายุ 50 ปี Barry Pinches ได้รับเกียรตินั้นและอาศัยประสบการณ์มากมายของเขาในการระงับความท้าทายของ Sanderson Lam ในการปะทะรอบสุดท้ายที่ไปจนถึงสีสุดท้าย

พินเชสซึ่งมีอันดับ 18 สูงในอาชีพการงานและชนะการแข่งขัน PTC ในปี 2010 อย่างน่าจดจำ เด้งกลับทันทีหลังจากถูกผลักไสเมื่อสิ้นสุดภาคเรียนที่แล้ว

เพื่อนชาวอังกฤษ Alfie Burden และ Craig Steadman เป็นผู้เล่นอีกสองคนที่จะก้าวไปข้างหน้าโดยเอาชนะ Michael Collumb และ Hammad Miah ที่อุปสรรค์สุดท้ายตามลำดับ

ภาระเพิ่งประกาศลาออกจากการแข่งขันเมื่อไม่ถึงหนึ่งปีที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของการกลับมาได้ ในขณะที่สเตดแมนก็กำลังคัมแบ็กในทำนองเดียวกันหลังจากห่างหายจากทัวร์ไปในปี 2020 เช่นกัน

กิจกรรมที่ 3 ของ Q School กำลังจะเริ่มขึ้นในวันอังคาร และนี่เป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้เข้าแข่งขันที่เหลือเพื่อรับหนึ่งในจุดที่อยากได้ใน Main Tour

ยังมีสถานที่อีก 6 แห่งที่รอคว้า – สี่แห่งจากกิจกรรม 3 เองและอีกสองแห่งจากรายการลำดับบุญที่แยกจากกัน ซึ่งจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่สม่ำเสมอตลอดช่วง Q School ของปีนี้

ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ มีอาห์อยู่เหนืออันดับเหล่านั้นด้วย 42 แต้มเหนือ Lei Peifan ของจีน แต่คนที่ชอบ Lam, Michael Georgiou, Duane Jones และ James Cahill นั้นอยู่ไม่ไกลหลัง

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.